พาไปรู้จักกับ 2 บาร์เหล้าสุดเก๋จากหนังเรื่อง น้อง พี่ ที่รัก

วันนี้เราจะมาพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับบาร์สุดเก๋จากภาพยนตร์ชื่อดังจากค่าย GDH นั่นก็คือภาพยนตร์เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้นั่นเอง ซึ่งภายในภาพยนตร์นั้นเพื่อนๆ จะได้พบกับบาร์เหล้าสุดเท่ทั้งสองร้าน และ หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ บาร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ไหนกันบ้างน้า อยากตามรอยบ้างอะไรบ้าง วันนี้เราเลยนำบาร์ทั้งสองมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน

Studio Lam

สำหรับร้าน สตูดิโอลำ (Studio Lam) นั้นเป็นบาร์เล็กๆ แนวไทยย้อนยุค ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 51 และร้านนี้นั้นยังเป็นฉากเปิดตัวของภาพยตร์เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” อีกด้วย….ซึ่งบอกเลยว่าเป็นร้านที่โคตรจะเก๋ในสายตาผู้เขียนมากๆ  ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศภายในร้าน เมนูเครื่องดื่ม รึ วงดนตรีที่แวะเวียนกันมา และสำหรับวงดนตรีในภาพยนตร์นั้นก็แสนจะเท่เหลือคณา

สำหรับเมนูเครื่องดื่มในร้านก็จะเป็นเหล้ายาดอง ผลไม้ต่างๆ แบบไทยๆ ที่นำมามิ๊กซ์ ฟิวชั่น กับเหล้าฝรั่ง ทำให้รสชาติออกมาแปลกใหม่และน่าลิ้มลอง ทุกค่ำคืนในบาร์แห่งนี้จะมีดีเจมาเปิดแผ่นเพลงแนวหมอลำบ้านเราที่หมู่เฮาคุ้นเคย รวมไปถึงเพลงอินดี้จากชาติอื่นๆ เช่น อินเดีย อินโดนีเซีย แม้แต่เพลงฝั่งยุโรปในยุค 60’s – 80’s ก็ยังมี และ สำหรับคืนวันพุธ คอดนตรีสดไม่ควรพลาด เพราะมักจะมีวงเจ๋งๆ มาให้ซื้อบัตรเข้าชมที่ร้านเสมอๆ

วงตุ้มเติ่นหมอลำกรุ๊ป

โหลยาดองประเภทต่างๆ บนชั้นวาง

บรรยากาศภายในร้าน

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

  • เวลาเปิดทำการ : 18.00 – 0.00
  • เบอร์โทร : 02 261 6661
  • ที่อยู่ : 10110 51 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • Facebook : Studio Lam
  • Google Map : Studio Lam

Havana Social

เป็นอีกหนึ่งบาร์ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก”  และสำหรับบาร์นี้ความเก๋นั้นมีอยู่เพียบ นั่นหมายถึงตั้งแต่ประตูทางเข้าร้าน ที่เป็นตู้โทรศัพท์ที่เราต้องกดรหัสลับเพื่อให้ประตูเปิดถึงเข้าไปภายในร้านได้ ส่วนบรรยากาศในร้านนั้นตกแต่งได้งามหยด

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศสไตล์คิวบาคงต้องกรี๊ดดังๆ แน่ เพราะการตกแต่งของร้านนั้นเหมือนยกเมืองหลวงของคิวบามาย่อส่วนเอาไว้ในร้าน ไม่ว่าจะเป็นดนตรีย้อนยุค  เพดานเก่าคร่ำครึ รูปภาพบุคคลสำคัญ แสงไฟสลัวๆ ขอชมเลยว่าทางบาร์นั้นตกแต่งร้านได้สุดยอดมาก มีสเน่ห์จนไม่รู้บรรยายออกมาได้อย่างไร และ สำหรับเครื่องดื่มนั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย บางแก้วต้องดื่มสลับกันเพื่อรับรสอร่อยที่แตกต่างอย่างลงตัว ส่วนตัวแล้ว บาร์นี้น่าไปเที่ยวชมมากๆ

บรรยากาศภายในร้าน

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

  • เวลาเปิดทำการ : 18.00 – 2.00
  • เบอร์โทร : 061 450 3750
  • ที่อยู่ : 1/1 ซอยสุขุมวิท 11 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • Facebook : Havana Social
  • Google Map : Havana Social

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.