รีวิวร้าน Beehive Buns Bakery ขนมปังอร่อย บรรยากาศดี ที่คุณจะต้องชอบ

หากใครที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง คงจะไม่มีเมนูไหน ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายได้เท่ากับขนมปังอย่างแน่นอน  วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำร้านเบเกอรี่ที่เต็มไปด้วยเมนูขนมปังที่อบสดๆร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน ร้านนี้มีชื่อว่า Beehive Buns Bakery 

ร้าน “Beehive Buns Bakery” ร้านเบเกอรี่ร้านใหญ่ย่านสุขุมวิท!! ใช่แล้วละครับ ย่านรถติดที่หากต้องการจะพักจิตใจ ร้านนี้ตอบโจทย์มากๆทั้งเมนูอาหารและบรรยากาศในร้าน ส่วนตัวก่อนผมจะไปที่ร้านก็แอบคิด ว่าร้านขนมปังก็คงจะไม่ใหญ่อะไรมาก แต่พอก้าวขาเข้าไป ต้องบอกว่า “เกินกว่าที่คิดไว้” เยอะเลยทีเดียว

บรรยากาศร้านจะออกไปทางยุโรปหน่อยๆ ตกแต่งด้วยรูปภาพที่ติดตามฝาผนังและวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ ไฟสีส้มก็ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศ บนโต๊ะมีดอกไม้ และผ้าปุโต๊ะลูกไม้ หลายคนอาจจะงง ว่าร้านขายขนมปัง ทำไมต้องมีที่นั่งเยอะขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่า จริงๆร้านนี้ไม่ได้ขายแค่เมนูขนมปังเท่านั้น เพราะที่ร้านมีเมนู Pizza บริการด้วยนั่นเอง

เอาละเรามาเริ่มกันด้วยขนมที่หน้าตาเรียบๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดากับ Tiramisu Brioche Bun ขนมปังนุ่มๆที่เมื่อกัดเข้าไปแล้วคุณจะได้รสชาติของกาแฟและช็อคโกแลตที่ผสมกันได้อย่างพอดี

มาถึงหนึ่งในเมนู Signature ของทางร้านกันบ้างกับ Cinnamon Pull-Apart ขนมปังชินนามอนที่ช่างหอมยั่วยวน เสิร์ฟมาคู่กับซอสคาราเมลที่มีรสหวานนิดๆ ขมหน่อยๆ กลิ่นหอมของคาราเมลช่างเข้ากันกับขนมปังชินนามอนมากเลยทีเดียว

และเมนู Signature อีกอย่าง นั่นก็คือ Carrot Cake ที่ประดับตกแต่งมาด้วยช็อคโกแลตโลโก้ของร้านและแครอทจิ๋วที่ทำมาจากน้ำตาล เนื้อเค้กร่วนๆแต่ไม่แฉะ เมื่อทานเข้าไปคุณก็จะรู้สึกถึงเนื้อแครอทและลูกเกดที่ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับเค้กได้อย่างดี ยิ่งทานคู่กับครีมชีสที่ไม่หวานไม่เลี่ยนด้วยแล้ว ให้ทานชิ้นต่อไปก็ยังทานได้สบาย

ทานของหวานมากันเยอะแล้ว พักมาดื่มเครื่องดื่มกันบ้าง ซึ่งทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอยู่หลายเมนู อย่างเช่นเมนูเพิ่มความสดชื่นที่มีสีสันสวยงามกับ Blue Soda น้ำโซดาซ่าๆกับน้ำบลูเบอร์รี่หวานๆ เพิ่มความเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาว เมื่อดื่มเข้าไปแล้วก็ช่วยดับกระหายได้เลย

แต่ถ้าใครอยากดื่มกาแฟ ทางร้านก็มีเหมือนกัน ผมก็ได้ลองสั่ง Cafe Latte เย็นแก้วนี้ กาแฟรสชาติขมนิดๆกับนมสด ที่รสชาติอาจจะไม่หวานมากนัก แต่ถ้าใครชอบหวาน ทางร้านก็มีน้ำเชื่อมไซรัปให้เติมได้ตามใจชอบเลยครับ

ทานของหวานกันมาเยอะแล้ว ที่ร้านก็ยังพิซซ่าที่ทำร้อนๆให้สั่งกันได้ ซึ่งหน้าพิซซ่าก็มีให้เลือกอยู่หลายหน้าหรือจะสั่งแบบสองหน้าในถาดเดียวก็ได้ ซึ่งผมได้สั่งหน้า Han & Sweet Corn และ Cheesy มา พิซซ่าแป้งบางกรอบกับชีสเยิ้มๆที่ใส่มาให้เยอะมาก ยิ่งทำออกมาร้อนๆจากเตาช่วยให้พิซซ่าถาดนี้น่าทานขึ้นเยอะเลยครับ

เห็นเมนูกันมาหลายอย่างแล้ว ถ้าคุณก็อยากลองมาทานบ้าง ก็มากันได้ที่ร้าน Beehive Buns Bakery อยู่ที่ตึก The Racquet Club ซอย สุขุมวิท 49 บรรยากาศร้านน่านั่งทานขนมสบายๆ พนักงานก็บริการดี ถ้าใครเบื่อๆกับรถติด ก็สามารถแวะมาทานกันได้นะครับ

สรุป ร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่

จุดเด่นที่น่าสนใจ

 • เมนูขนมปังอร่อยมาก
 • Pizza ก็อร่อย แป้งเหนียวนุ่ม ไม่หนา เครื่องเยอะ
 • บรรยากาศร้านดีมาก เหมาะแก่การนัดคุยงาน
 • เงียบสงบ แม้จะอยู่ในย่านรถติด
 • พนักงานบริการดีมาก พูดจาแนะนำได้ดี

จุดสังเกต

 • ร้านอยู่ติดถนน ต้องจอดรถที่ตึก The Racquet Club (ถ้าจอดซื้อไปทานที่บ้าน จอดหน้าร้านได้)

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่
 • เวลาเปิด-ปิด : 8AM – 6PM
 • ตึก The Racquet Club ซอย สุขุมวิท 49 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • โทร 082 449 9339
 • www.facebook.com/beehivebunsbakery

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.