รีวิว BNK48 Cafe และชิม 7 เมนูเครื่องดื่มที่คนนิยมสั่งกันในช่วงนี้

ด้วยความที่ชอบ BNK48 อยู่แล้ว แล้วจะพลาดที่จะมาชิมเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ BNK48 Cafe ได้ยังไง น่าเสียดายที่วันนี้ยังมีเพียงเมนูน้ำมาให้ได้ชิมและเขียนให้อ่านกันเท่านั้น ใครอยากมาชิมแบบพร้อม 100% ทุกเมนู รอวันที่ 11 พ.ค. 2561 นี้ได้เลย

BNK48 Cafe

BNK48 The Campus จะมีการ Grand Opening ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ที่จะถึงนี้ แต่ตอนนี้ก็ได้เปิดให้บริการในส่วนของ BNK48 Cafe บางส่วนแล้วนะครับ ทำเลของ BNK48 The Campus นั้นอยู่ที่ เดอะ มอลล์ สาขาบางกะปิ ชั้นที่ 4 อยู่ตรงข้ามกับโรงหนัง ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหลังมาแล้วเลี้ยวซ้ายก็จะเห็นแน่นอน บริเวณด้านหน้าใหญ่โต มีจอ LED เห็นเด่นชัด

ใครเคยไปที่ Akibahara และได้แวะไปเธียร์เตอร์ของวงพี่อย่าง AKB48 คงจะคุ้นๆกับภาพเมมเบอร์เรียงๆแบบนี้ ดีใจนะที่ได้เห็นภาพแบบเดียวกันนี้กับที่ประเทศไทยของเราเอง

ก่อนจะพาไปชิมเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ ก็พาไปชมภาพบรรยากาศรอบๆอีกสักนิด

แวบมาแอบส่องกำแพงที่น้องๆได้เซ็นชื่อเอาไว้เมื่อในวันเปิดตัวรอบสื่อ บนกำแพงมีลายเซ็นของสมาชิกคนไหนอยู่บ้างก็ลองส่องดูนะครับ ว่าแต่ใครจำลายเซ็นโอชิตัวเองไม่ได้บ้าง จริงๆแล้วส่วนนี้เค้าก็ปิดอยู่นะครับ

BNK48 Cafe

ถึงแม้คาเฟ่ของ BNK อาจจะไม่เหมือนที่คิดก็คือเป็นห้องปิดและมีการตกแต่งห้องด้วยรูปภาพของน้องๆ แต่บรรยากาศจริงเป็นโอเพ่นเปิดให้มองเห็นได้โดยรอบ ถ้าถามด้วยความรู้สึกส่วนตัว ไม่มีข้อติอะไรทั้งนั้นครับ เพราะผมชอบในความเป็น BNK48 ดังนั้นการอุดหนุนทุกอย่างของ BNK48 ก็เหมือนเป็นการสนับสนุนในรูปแบบนึง หลายๆคนอาจจะใช้ที่นี่เป็นจุดนัดพบก่อนเข้าชม เธียร์เตอร์ ในวันที่มีการแสดงก็ถือว่าดีกว่าไม่มีจุดนัดพบ

โซนของการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มยังไม่ค่อยเรียบร้อยดีนัก ตอนนี้มีให้บริการเครื่องดื่มแล้วนะครับ แต่อาหารจานหลักยังไม่พร้อมให้บริการ เมนูน้ำมีประมาณ 15 เมนูให้เลือก ไหนๆก็มาแล้ว ผมก็เลยให้เค้าแนะนำสัก 7 เมนูที่น่าสนใจและคนมาสั่งกันเยอะในช่วงนี้มาลองชิมกันสักนิด

แหนะ รู้นะว่าหลายคนจำหน้าน้องคนนี้ได้ ในวันเปิดตัวก็มีภาพน้องเค้าหลายสื่ออยู่ อยากเจอตัวจริงก็ต้องแวะไปที่คาเฟ่แล้วละครับ

มาละครับทั้ง 7 เมนู ที่เลือกสั่งมาชิมในวันนี้ น้องๆบอกว่านี่คือเมนูที่หลายคนสั่งกันเยอะสุดในช่วงนี้

ถ้างั้นเรามาดูกันว่า 7 เมนูที่ได้มาแต่ละแก้วรสชาติเป็นแบบไหนกันบ้าง

แก้วแรก Mix Berry Soda (ราคา 120 บาท) โซดาซาบซ่าผสมกับน้ำบลูเบอร์รี่ มีรสหวานซ่า แถมด้วยผลเบอร์รี่มาให้เคี้ยวเล่นเพลินๆนิดหน่อย

แก้วที่ 2 คือ Lychee Rose Soda (ราคา 200 บาท) โซดาซ่ากลิ่นดอกกุหลาบผสมลิ้นจี่ มีรสเปรี้ยวนำมาก่อนแล้วตามมาด้วยรสหวานของลิ้นจี่ มีผลลิ้นจี่มาให้ทานเล่นด้วยเช่นกัน

แก้วที่ 3 คือ Passion Fruit Soda (ราคา 200 บาท) หรือที่เรียกว่าน้ำเสาวรส มีรสเปรี้ยวๆซ่าๆ หากใครกำลังง่วงๆให้ดื่มแก้วนี้ครับ ดื่มแล้วตาสว่างแน่นอน

แก้วที่ 4 กับเมนูที่ชื่อว่า Orange Watermelon Soda (ราคา 100 บาท) เป็นน้ำโซดาผสมกับหัวเชื้อกลิ่นแตงโม และให้ผลส้มลงไปด้วย ให้รสเปรี้ยวนิดๆ หวานตามหน่อยๆ มีกลิ่นหอมของแตงโมติดขึ้นจมูกเลยครับ

แก้วที่ 5 คือ Blue Hawaii (ราคา 100 บาท) มีใบมิ้นต์อยู่ด้านบน เมนูนี้มีรสหวานนำมาก่อนแล้วต่อด้วยรสเปรี้ยว มีกลิ่นหอมจากใบมิ้นต์อีกด้วย

แก้วนี้ถือได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยมอันดับต้นๆครับ ชื่อว่า Iced Chocolate (ราคา 150 บาท) จะต้องเขย่าแก้วให้ช็อกโกแลตผสมกับนมก่อนนะครับ รสช็อกโกแลตเข้มข้นถึงใจ ออกหวานนิดหน่อย

และแก้วสุดท้ายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ Iced Green Tea Latte (ราคา 150 บาท) แก้วนี้ก็ต้องเขย่าให้ส่วนผสมในแก้วผสมรวมกันก่อนเช่นกัน กลิ่นของชาเขียวหอมสดชื่น มีการผสมผสานรถขมของชากับรถหวานของนมได้อย่างลงตัวพอดิบพอดี ต้องลองครับ

สรุปรีวิวร้าน บีเอ็นเค สี่สิบแปด คาเฟ่

  • บริการดีแม้ว่ายังไม่เปิดเต็มรูปแบบ
  • ที่นั่งยังมีน้อยอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน บีเอ็นเค สี่สิบแปด คาเฟ่
  • ที่อยู่ : เดอะ มอลล์ บางกะปิ ชั้น 4
  • Facebook : BNK48-Cafe

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.