ร้าน Casa Lapin x Badmotel เป็นการรวมกันของร้านกาแฟที่มีอยู่หลายสาขามารวมกับบาร์ที่ชื่อว่า Badmotel ซึ่งแบ่งเป็นการจำหน่ายกาแฟ ขนมหวาน อาหารหลักในช่วงกลางวัน แต่ให้บริการในรูปแบบของบาร์ในช่วงกลางคืนด้วยครับ เรียกได้ว่ามี 2 อารมณ์ในร้านเดียวเลยครับ
ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ เป็นตึกแถวติดถนน 2 คูหา อยู่ระหว่างทองหล่อซอย 15 และซอย 17 สามารถจอดรถได้หน้าร้านแต่ว่าไม่เกิน 4 โมงเย็นนะ
ด้านหน้าร้านดูโดดเด่นดีครับ เป็นกระจกใสด้านหน้า ตกแต่งคล้ายเป็นอาคารเก่าๆที่มีความเสียหายนิดๆหน่อย ให้อารมณ์วินเทจนิดๆ
ภายในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูแล้วสบายตา มีที่นั่งให้นั่งประมาณ 40 ที่นั่ง แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดคนมาใช้บริการค่อนข้างเยอะ เลยถ่ายรูปได้น้อยไปนิด
ด้านนอกมีโต๊ะนั่งอีกประมาณ 30 ที่นั่ง แต่จะเปิดให้บริการหลัง 5 โมงเย็นเพราะเป็นส่วนของบาร์ครับ อีกทั้งยังมีทางขึ้นไปชั้น 2 สำหรับไนท์คลับที่เป็นคลับแบบ Blacklight ด้วยครับ อย่างที่บอกครับว่าร้านนี้ร้านเดียวได้ 2 อารมณ์เลย
บรรยากาศฝนตกในวันนี้เลยรู้สึกอยากดื่มกาแฟอุ่นๆ เลยสั่ง Hot Cappuccino (ราคา 90 บาท แต่ถ้าเพิ่มช๊อตก็จะเป็นราคา 100 บาท) กาแฟรสชาติเข้มข้นมาก ฟองนมนุ่มละมุนลิ้น ถือว่าทำได้ดีมากๆถูกใจคอกาแฟแน่นอนครับ ส่วนอีกแก้วที่ลองคือ Ice Caffe Latte (ราคา 100 บาท) เป็นกาแฟ 1 ช๊อตผสมกับนมสด แน่นอนครับว่ารสชาติเยี่ยมมากๆ นั่นเป็นเพราะว่าที่ร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟชั้นดีจากหลายๆแหล่ง บาริสต้าก็มีความสามารถในการชงกาแฟมากๆ ทำให้รสชาติออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ไม่มีที่ติเลย
ตบท้ายด้วยของหวานซักจานก่อนกลับด้วย French Toast and Yoghurt (ราคา 220 บาท) เป็น Toast อุ่นร้อนๆ ขนมปังนิ่มดี เสริฟพร้อมๆกับผลไม้ตามฤดูกาล (บางวันอาจจะเปลี่ยนไปจากรูป) มีโยเกิร์ตและ maple syrup จากต่างประเทศให้ราดเพื่อความหวานครับ จานนี้ก็อร่อยมากๆเช่นกัน จริงๆมีเมนูอีกหลายอย่างที่อยากจะลองเหมือนกัน แต่ดันอิ่มซะก่อนนะสิ
สรุปรีวิวร้าน คาซ่า ลาแปง เอ็กซ์ แบดโมเตล
- กาแฟรสชาติเข้มข้นอร่อยมากๆ
- พนักงานบริการดี
- บรรยากาศดีมาก
- ราคาไม่แพง
- ตอนนี้มีโปรโมชั้น Early Bird กาแฟราคา 60 บาท (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 7.30 – 9.30 น.)
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ชื่อร้าน คาซ่า ลาแปง เอ็กซ์ แบดโมเตล
- ที่อยู่ ระหว่างซอยทองหล่อ 15 และ 17 (ตรงข้ามร้าน Mellow restaurant and bar)
- เปิด-ปิด : เปิดทุกวันเวลา 7.00 – 23.00 น.
- Facebook : CasaLapin