Cubana Cafe ร้านคาเฟ่สีสันเจ็บจี๊ด สไตล์คิวบา

เข้ามาในซอยอารีย์ 3 ประมาณ 100 เมตร จะพบกับร้านคาเฟ่สีสดสวยใสที่มีชื่อว่า Cubana Cafe อีกทั้งยังได้ยินเสียงเพลงจังหวะสนุกๆเบาๆ โดยร้านนี้อยู่ติดกับร้านส้มตำบางกอก ใครที่ขับรถมาสามารถจอที่ร้านได้ด้วยนะ 

Cubana Cafe

ด้วยความชื่นชอบวัฒนธรรม เสียงเพลง และสีสันของประเทศคิวบาเป็นพิเศษของคุณ Thank you ซึ่งเป็นเจ้าของร้านนี้ บวกกับความต้องการที่จะทำคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและไม่ซ้ำแบบกับใคร จึงได้สร้างคาเฟ่ที่ชื่อว่า Cubana cafe ขึ้นมาและเปิดเมื่อประมาณเดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง

ภายในร้านมีที่นั่งเพียงแค่ประมาณ 8 -10 ที่นั่งเท่านั้น ส่วนนอกร้านนั้นนั่งได้ประมาณ 14 ที่นั่งครับ โทนสีสันสดใสตัดกัน ทำให้ร้านดูโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่ชอบถ่ายภาพลง Instagram น่าจะถูกใจสีสันของที่นี่นะ

เมนูของที่ร้านมีไม่ค่อยเยอะ เนื่องจากไม่มีครัวครับ แต่ก็ยังพอมีให้เลือกทานได้บ้าง เน้นเป็นของทานเล่นๆรองท้อง เครื่องดื่มจะเป็นกาแฟและน้ำหวานสีสดใสเหมือนกับสไตล์ของร้าน ก็เลยต้องลองทานของแปลกๆที่ไม่เคยทานดูบ้าง

Caban Sandwich (ราคา 120 บาท) เป็นแซนวิชสไตล์คิวบา มีให้เลือกระหว่างแซนวิชไก่กับแซนวิชทูน่า ซึ่งวันนี้ผมเลือกแซนวิชไก่

เมนูนี้ทางร้านใช้ขนมปังชิ้นใหญ่ ไส้ในจะมีมัสตาร์ด ชีส แฮม ไก่และแตงกวาดอง จะว่าไปแซนวิชแบบนี้ผมเองก็เพิ่งเคยได้ลองทานเป็นครั้งแรก เนื้อไก่นั้นปรุงมาได้อย่างอร่อยดีครับ ตัวขนมปังจะแข็งแต่ชิ้นใหญ่ และที่ถูกใจมากที่สุดก็คือชีสของที่นี่ มันช่วยผยุงรสชาติได้ดี

เครื่องดื่มที่เลือกมาคือ Fruity Havana (ราคา 70 บาท) มีทั้งแบบปั่นและไม่ปั่น ที่ผมเลือกมาเป็นแบบไม่ปั่นครับ เครื่องดื่มมีรสเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ซ่าๆ หอมชื่นใจคลายร้อนได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รี่ ส้มและโซดาผสมกับสีผสมอาหารสีน้ำเงิน ทำให้มีสีสวยสดเป็นชั้นตามแบบฉบับของคิวบานั่นเอง นอกจากนี้ทางร้านยังมีจำหน่าย cocktails รูปแบบต่างๆ รวมถึง cocktails แบบฉบับของคิวบาอีกด้วย ส่วนใครที่ชอบดื่มเบียร์ตอนนี้มีบุฟเฟ่ห์เบียร์มาให้บริการเช่นกัน

สรุปรีวิวร้าน คิวบาน่า คาเฟ่

  • ร้านสีสวย แหวกแนวดีครับ
  • อาหารมีให้เลือกน้อย ส่วนใหญ่เป็นของทานเล่น
  • บริการดีมาก
  • เหมาะกับการมานั่งฟังเพลงชิวๆ สังสรรค์ยามเย็น หรือนั่งดื่ม cocktails

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน คิวบาน่า คาเฟ่
  • ที่อยู่ : ซอย อารีย์ 3 (ติดส้มตำบางกอก) ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
  • เปิด-ปิด : 10.00-22.00 น. ปิดวันจันทร์
  • โทร : 099-189-9104
  • Facebook : thisiscubana

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.