พา(ห)มาเที่ยว ไปเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ที่ Swiss Sheep Farm Pattaya

พา(ห)มาเที่ยว สวิสชิพฟาร์ม พัทยา (swiss sheep farm Pattaya) ฟาร์มแกะสไตล์ยูโรคันทรีใกล้เมืองพัทยา ติดกับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค แถวเขาชีจรรย์

Swiss Sheep Farm Pattaya

สวิสชิพฟาร์ม พัทยา (swiss sheep farm Pattaya) เป็นฟาร์มแกะสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยา ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขไปกับสัตว์น่ารักมีแกะน้อย ม้าแคระ ลาแคระ หงส์ขาว หงส์ดำ อัลปาก้า แถมพาหมาๆเข้าได้ค่าาา แต่เข้าได้เฉพาะตรงโซนท่องเที่ยวนะ แต่ส่วนทางห้องพักเข้าไม่ได้นะคะ

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวพัทยา อย่าลืมแวะไปน้า มีลูก มีแฟน มีหมา พาไปพร้อมกันได้เลยยยยยยย ตอนนี้มีส่วนเพิ่มใหม่ด้วย ? หนึ่งเดียวในพัทยากับสวิสชิพฟาร์มน้องควายว่ายน้ำ
?? Swimming buffalo ??

?เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.⏰
- บัตรเด็ก 50 บาท 
- บัตรผู้ใหญ่ 90 บาท
- บัตรเด็ก (ชาวต่างชาติ) 250 บาท
- บัตรผู้ใหญ่ (ชาวต่างชาติ) 350 บาท และที่สำคัญ ?เด็กสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร เข้าฟรี !!

✳️อย่าลืม!!!!ดูแลน้องหมาดีๆกับรักษาความสะอาดด้วยนะ แนะนำว่าควรใส่สายจูง เป้น้องหมา หรือรถเข็นด้วยจะดีสุด เพราะขณะเดินก็มีแพะ ออกมาเดินกับเราด้วย เตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวน้องหมา (ถ้วยน้ำ ถุงเก็บอึ ทิชชู่ ผ้าเปียก สายจูง )

มีหญ้าให้น้องแกะ น้องม้าด้วย วอดก้าสนุกมากๆ สนใจสุดๆ  อยู่นี่เลยมั้ยลูก555

น้องแพะที่นี่น่ารักมาก เรียกก็มา เอาคางมาวางบนมือได้ด้วย ขี้อ้อนสุดๆ

มีจุดให้นมลูกแกะด้วย เด็กๆกินเก่งมาก วอดก้าก็อยากกิน ขอบ้างแต่อด555

เห็นรุ้งด้วยนะเนี่ย หน้าฝนก็เที่ยวได้นะคะ บริเวณตรงนี้มีเป็ด มีหงส์ดำ ไม่กลัวคน ไม่กลัวหมาเลย แถมเด็กๆสนใจมาก แต่ต้องคอยดูแลน้องหมาดีๆนะคะ อย่าให้ไปรบกวนสัตว์เค้า นี่โชคดีที่วอดก้าเป็นเด็กดี เชื่อฟัง ไม่เห่าหรือวิ่งไล่สัตว์อื่นเลย ภูมิใจในตัวลูก^0^

มีจุดเล่นเกมส์เยอะแยะเลย มีให้ลองของนั่งกระทิงด้วย หมาๆดูใหญ่เลย ใครมาอย่าลืมมาเล่นนะ เพราะมันสนุกมาก คนนั่งดูก็ขำจนเหนื่อย55555

พวกเราจะจูงเด็กๆตลอด จะได้ไม่วุ่นวาย เดินเล่นกันอยู่ดีๆน้องแพะก็วิ่งโผล่พรวดออกมาจากไหนไม่รู้ แล้วก็มาหยุดยืนมอง555 สงสัยอยากใส่สายจูงมีเจ้าของบ้าง นางไม่กลัวคนเลย แต่พอหลังจากนั้นก็มีพี่ที่ดูแลเดินตามหา คุณแพะก็รีบเดินหนีต่อไป ไม่ให้จับ เอาซะพี่เค้าเหนื่อย พี่เค้าบอกว่าน้องแพะตัวนี้ชอบอิสระมาก ต้องคอยมาตามตลอด55555 น่ารักมากเลยลูก เราเลยได้สัมผัสสัตว์อย่างใกล้ชิดเลย

ที่นี่พื่นที่ค่อนข้างกว้างอยู่ ต้องหาที่พักให้เด็กๆบ้างนะคะ ให้นั่งพักก่อนแล้วค่อยให้ดื่มน้ำนะ  มีโซนคาเฟ่ มีกาแฟ ขนม ไอติม เลยซื้อเป็นรางวัลให้เด็กๆ อย่าลืมนะ!!น้องหมาห้ามทานไอติมช็อคโกแลตเด็ดขาด ดังนั้นเลือกรสอื่น เช่น วนิลา เรนโบว์ กะทิ

ใครชอบถ่ายรูป บอกเลยที่นี่เหมาะมาก ถ่ายได้แทบทุกจุด ไม่ร้อน สบายทั้งคนทั้งหมา วันที่มาเป็นวันธรรมดาช่วงเย็นแล้วยิ่งสบายใหญ่ คนไม่เยอะ หมาๆเดินสบาย

พี่เจ้าหน้าที่บอกว่าอย่าลืมไปดูอัลปาก้านะ เปิดห้องได้เลย เป็นห้องแอร์ พอเปิดปุ๊บ นี่ร้องกรี๊ดลั่นเลย55555 น้องอัลปาก้าโผล่หน้ามารอตรงประตูแบบประชิด ห้องนี้มองจากด้านนอกไม่เห็นข้างใน แต่ถ้ามองจากข้างในจะเห็นข้างนอกชัดเจน น้องคงคิดว่าเรามาให้อาหาร เลยรีบมาดักรอ ยืนอยู่แบบนี้ไม่ถอยเลยจ้า จนพี่เค้าต้องมาบอกให้น้องๆถอยเข้าไปหน่อย

น้องอัลปาก้าที่นี่ เป็นมิตรมาก สนใจเราตลอดเวลา หรือเพราะน้องหิว น้องให้ถ่ายรูปง่ายมาก ส่วนหมาๆให้รอด้านนอกห้องนะคะ ส่วน แม่ขอเล่นกับน้องอัลปาก้าก่อน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Office 038-119095,099-1234134

Hotel 092-6361164สอบถามห้องพัก

Facebook : www.facebook.com/swisssheepfarmpattaya

E-mail : swisssheepfarmpattaya@gmail.com

Website : www.swisssheepfarmpattaya.com

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.