รีวิวร้าน GREYHOUND COFFEE คาเฟ่สำหรับคนรัก 2 ล้อ

ร้าน GREYHOUND เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหาร แต่ตอนนี้ได้เพิ่มร้านมาเป็นร้าน GREYHOUND COFFEE อีกด้วย สำหรับร้านนี้มีที่ตั้งอยู่ที่ปากซอยเอกมัย 3 ตึกชื่อว่า CUB HOUSE อยู่ติดถนนเลยครับ

GREYHOUND COFFEE

ภายในร้านมีโต๊ะและเก้าอี้สามารถรองรับได้ 40 ที่นั่งได้ ร้านถูกโอบล้อมด้วยกระจกทำให้มีแสงสว่าง รู้สึกโปร่ง โล่งสบายมากๆ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนที่เป็นคาเฟ่สำหรับจำหน่ายเครื่องดื่มและขนม

อีกส่วนของร้านจะเป็นพื้นที่สำหรับคนรักรถ 2 ล้อ โดยเฉพาะ Honda Classic ภายในร้านจะมีรถมาจอดโชว์ให้ดู และมีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รวมถึงอุปกรณ์สำหรับขับขี่รถมอเตอร์ไซต์หรือที่เรียกว่า riding gears จำหน่ายด้วยเช่นกัน

ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะมีจำหน่ายของแต่งรถเพิ่มขึ้นหรือเปล่า แม้ว่าปัจจุบันร้านนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่เท่าที่ผมคาดการณ์ อาจจะมีส่วนของการ service รถเพิ่มขึ้นมาด้วย เพราะเห็นทางร้านกำลังทำเพิ่มเติมด้านหลัง

เมนูของทางร้านจะเน้นไปทางเครื่องดื่มประเภทกาแฟและของทานเล่นและสลัดผักแบบต่างๆเสียมากกว่า ที่นี่มีกาแฟที่ชงแบบไนโตรจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่เมนูสำหรับลูกค้าที่หิวมากๆก็มีแต่น้อยเช่น ข้าวราดแกงกะหรี่หมูตุ๋นแบบญี่ปุ่น และฮอทดอกไส้กรอกมู

แต่เนื่องจากผมไปที่ร้านนี้ในช่วงเช้า ก็เลยสั่งเมนูเบาๆมาทานไปก่อน สำหรับเมนูที่เลือกมาในวันนี้คือ CUB HOUSE MONKEY (ราคา 180 บาท) และ CRISPY CROISSANT WITH HAM & CHEESE (ราคา 120 บาท)

เมนู CUB HOUSE MONKEY นั้นมีส่วนผสมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟเอสเพรสโซ่ , ดาร์กช็อกโกแลต , นมกล้วย , วนิลา , โกโก้ , วิปครีม , และกล้วยเชื่อมตากแห้ง รสชาติคล้ายๆกับมอคค่าแต่มีรสเข้มของช็อกโกแลตมากกว่า เพราะเป็นดาร์กช็อกโกแลต วิปครีมหวานและกล้วยเชื่อมตากก็หวานเช่นกัน เมนูนี้ไม่เหมาะกับคนชอบรสหวานนะครับ

ส่วนครัวซองแฮมชีสนั้นก็จะเป็นครัวซองชิ้นค่อนข้างใหญ่ ให้แฮมเยอะดี ชีสก็เยอะเช่นกัน ส่วนอาหารอื่นๆยังไม่ได้ลองชิมมีโอกาสจะไปลองอาหารอื่นๆดู  ซึ่งคาดว่าร้านน่าจะเสร็จสมบูรณ์ 100% พอดี ร้านนี้บรรยากาศสบายๆครับ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย

สรุปรีวิวร้าน เกรฮาวด์ คอฟฟี่

  • ตกแต่งสวย มีเสื้อผ้าให้เลือกซื้อด้วย
  • บรรยากาศโล่งดีครับ ไม่อึดอัด
  • มีกาแฟแบบไนโตร น่าไปลองดื่มครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน เกรฮาวด์ คอฟฟี่
  • ที่ตั้ง ปากซอยเอกมัย 3
  • เปิดทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.
  • greyhoundcoffeeoriginal

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.