รีวิวร้าน HOC Beverage Bar & Cat Cafe คาเฟ่ที่มีแมวย่านสุทธิสาร

วันนี้มาเอาใจหนุ่มๆสาวๆผู้เป็นทาสแมวกันหน่อย ร้านนี้มีชื่อว่า HOC Beverage Bar & Cat cafe ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 64 ที่สามารถตัดมาออกทาง 4 แยกสุทธิสารได้นั่นเอง จุดสังเกตุง่ายๆอีกจุดนึงคืออยู่ตรงข้าวกับร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชื่อว่าบิ๊กไก่ครับ

HOC Beverage Bar & Cat Cafe

ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ด้านหน้าร้านมีที่นั่ง 4 ที่นั่ง ส่วนภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 16 ที่นั่งครับ ตอนกลางวันจะจำหน่ายอาหารและกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ในช่วงกลางคืนบางวันจะมีมินิคอนเสิร์ต โดยอาจจะเป็นร้องสด หรือเปิดแผ่นเพลงก็แล้วแต่วันที่ทางร้านจะจัดขึ้นครับ พร้อมทั้งจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ครับ

เครื่องดื่มที่เลือกมาลิ้มลองในวันนี้ก็จะมี Hot Latte (ราคา 65 บาท) ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟจากจังหวัดเชียงราย ถือว่าเป็นแหล่งชั้นดีของกาแฟเมืองไทยเลยครับ รสชาติเข้มข้นตามสไตล์ของร้าน ฟองนมนุ่มกำลังดีครับ ส่วนเครื่องดื่มอีกแก้วเป็น Apple Italian Soda (ราคา 65 บาท) โซดาซ่าบซ่าผสมกับน้ำหัวเชื้อรสแอปเปิ้ล หวานๆเปรี้ยวๆ ชื่นใจไม่ใช่น้อยครับ

เมนูจานหลักที่ทางร้านแนะนำคือ Beef Hamburger (ราคา 159 บาท) ถือได้ว่าเป็นเมนูที่ถูกอกถูกใจผมอย่างมาก ขนมปังเป็นแบบผสมชาโคล นุ่มมากครับ รสชาติหวาน มีผักสดๆ กรอบอร่อย อีกทั้งเนื้อที่นำมาใช้ทำแฮมเบอเกอร์อร่อยมากเช่นกัน มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศแตะจมูกระหว่างทาน พร้อมทั้งเฟรนฟรายทอดร้อนๆมาทานเล่นเป็นเครื่องเคียง

จานนี้ผมเองก็แนะนำให้เพื่อนๆลองทาน อร่อยมากจริงๆ นอกเหนือจากนี้ทางร้านก็มีอาหารเพื่อสุขภาพ แคลอรี่ต่ำไว้เอาใจหนุ่มๆสาวๆที่ใส่ใจในสุขภาพอีกด้วยค โดยข้าวที่ใช้จะเป็นข้าวกล้องครับ ราคาก็ไม่แพงเช่นกัน มีให้เลือกหลายเมนูเลย

ทีเด็ดของทางร้านที่ผมแอบไว้ท้ายๆคือ ชั้น 2 ของที่นี่เป็นคาเฟ่แมวครับ จริงๆสามารถเอาอาหารขึ้นไปทานและเล่นกับแมวเหมียวสุดน่ารักได้อีกด้วย แต่จะให้ดี ควรให้อาหารเฉพาะของเค้าจะดีกว่านะ ก่อนจะไปดูเจ้าแมวเหมียวกัน เรามาทำความเข้าใจกฏกติกาและมารยาทของทางร้านก่อนนะครับ

 1. ห้ามอุ้มแมวนะครับ
 2. ห้ามดึงหางของแมว จะทำให้แมวโกรธและมากัดได้
 3. ห้ามใช้แฟรชกล้องหรือกระทำการใดๆที่มีแสงสว่างแบบฉับพลัน
 4. ให้อาหารสำหรับแมวเท่านั้น
 5. เปลี่ยนรองเท้าก่อนขึ้นไปชั้น 2

น้องแมวน่ารักมีหลายตัว หลากหลายพันธุ์ แม้ว่าหน้าจะดูเหมือนดุ แต่ขี้อ้อนมากๆเลย วันนี้อากาศดี เจ้าแมวน้อยบางตัวก็หลับ บางตัวก็เดินมาอ้อน น่ารักมากๆครับ ที่นี่ไม่จำกัดเวลาในการมาเล่นกับน้องแมวนะ หิวก็ลงมาทานข้าวทานขนมหรือดื่มน้ำ แล้วขึ้นไปเล่นกับแมวต่อ อยู่ได้ทั้งวันเลยทีเดียวเชียว ฮ่าๆ ใครอยากเล่นกับน้องเหมียวก็ลองแวะเวียนมานะ

สรุปรีวิวร้าน เฮ้าส์ ออฟ แคท เบเวอเรจ บาร์

 • อาหารอร่อย
 • บริการดี
 • ราคาไม่แพง
 • มีน้องเหมียวให้เล่นด้วย ไม่ชาร์จเพิ่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • ชื่อร้าน เฮ้าส์ ออฟ แคท เบเวอเรจ บาร์
 • ที่อยู่ : 281/3 สุทธิสารวินิจฉัย กรุงเทพมหานคร (เข้าได้หลายทางเช่น แยกสุทธิสาร , ลาดพร้าว 48 , ลาดพร้าว 64
 • โทร : 095-669-8176
 • Facebook : Hoc-Beverage-Bar-Cat-Cafe

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.