รีวิวร้าน Kelti Cafe ร้านสวยสไตล์ทหาร บรรยากาศดี ฟรี Wifi

Kelti Cafe X 93 Army Coffee เป็น 1 ในธุรกิจของ Kelti group ครับ ทำเลของร้านนั้นอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวางและสุทธิสาร อยู่ติดกับธนาคารกรุงเทพครับ ส่วนตัวนั้นผมคิดว่าไม่สามารถเดินมาจากสถานีรถไฟฟ้าได้นะ ค่อนข้างไกลอยู่เหมือนกัน และด้านหน้ามีลานจอดรถเหลือเฝือครับ

Kelti Cafe

ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากและก็สวยงามเรียบร้อยไปในตัวอีกด้วย มีที่นั่งรวมๆประมาณ 22 ที่นั่งและมีห้องส่วนตัวสำหรับสัมมนาจุคนได้ประมาณ 20-30 คนได้เลย (น่าจะต้องจองล่วงหน้าและน่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะ) ที่นี่มีบริการ wifi ให้คุณลูกค้าฟรีด้วยละ ด้านบนของร้านเป็นสปานวดตัว ร้านนี้มีเจ้าของเป็นชาวต่างชาติ

เมื่อเข้าไปในร้านจะพบว่าด้านขวามือมีชั้นวางของที่จำหน่ายสินค้าของทางร้าน อาทิเช่น แก้วกาแฟ เมล็ดกาแฟ จานเครื่องใช้สำหรับวางขนมครับ

เครื่องดื่ม Ice Latte เย็นๆ (ราคา 100 บาท) ที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟของไทยครับ กาแฟค่อนข้างเบา เหมาะสำหรับคนที่ดื่มกาแฟแรงๆนะครับ

จริงๆที่นี่มีเมนูข้าวและแฮมเบอร์เกอร์จำหน่ายด้วยนะครับ ผมอยากทานแฮมเบอร์เกอร์ แต่วันที่ไปทาน ขนมปังของแฮมเบอร์เกอร์หมด ผมเลยอดทาน เสียใจจจจจจจ แอบอยากลองไต้หวันเบอร์เกอร์อยู่เหมือนกัน แต่ไม่ค่อยหิวเท่าไร

วันนี้ก็เลยสั่ง ham cheese club sandwich มาทานแทน (ราคา 180 บาท) หลายๆคนคงจะแปลกตากับแซนวิชของทางร้านครับ เพราะทางร้านใช้ขนมปัง 3 แผ่นขนาดใหญ่มาก ปรากฏว่าทานไม่หมดครับ ที่นี่ใช้ขนมปังประกบกับแฮมและชีสและผัก 1 แถว และไข่กับผักอีก 1 แถว ซอสของทางร้านที่ใช้นั้นอร่อยมาก แฮมและชีสก็อร่อยมากเช่นกัน เมนูนี้ไม่ผิดหวังกันแน่นอน

หากใครมีเวลาอยากมานั่งฟังเพลง ดื่มกาแฟ เม้าส์มอยกันในหมู่เพื่อนฝูง หรือมานั่งทำงานก็ดี ผมแนะนำให้มาร้านนี้ครับ เพราะผู้คนไม่พลุ่กพล่านมาก (ในวันธรรมดานะครับ เสาร์และอาทิตย์ไม่แน่ใจครับ)

สรุปรีวิวร้าน เคลติ คาเฟ่ เอ็กซ์ 93 อาร์มี่ คอฟฟี่

  • พนักงานบริการดี สุภาพ
  • ราคาไม่แพง
  • แซนวิชอร่อยครับ กาแฟใช้ได้ ส่วนเมนูอื่นๆยังไม่ได้ลองครับ
  • เงียบ สงบ ชิวๆดีครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน เคลติ คาเฟ่ เอ็กซ์ 93 อาร์มี่ คอฟฟี่
  • ที่อยู่ : 205/3-4 ถนน รัชดาภิเษก กทม.
  • โทร : 087-266-3551
  • Facebook : kelticafe

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.