รีวิวร้าน Kyo Roll En ไปชิมอาหารในร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น

หลายๆคนคงคุ้นชื่อกันอยู่แล้วสำหรับร้าน Kyo Roll En คาเฟ่ขนมและเครื่องดื่มสไตล์เกียวโต แต่ตอนนี้ทางร้านได้มีการแตกไลน์จำหน่ายอาหารจานหลักออกมาเพิ่มแล้วครับ แต่ไม่ได้มีทุกสาขานะครับ และมีเมนูอาหารที่ยังไม่หลากหลายเท่าไร

สำหรับสาขาที่มีอาหารจานหลักที่ไปลองทานในวันนี้คือที่สาขา เซนทรัลพระราม 9 โดยร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของห้างครับ อยู่ช่วงกลางๆของชั้นนี้ ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 36 ที่นั่ง

เอาละไหนๆมาถึงร้านแล้ว เราก็มองหาอะไรรองท้องกันสิกนิด ตามภาพเลยครับที่เราสั่งมาชิมกันในวันนี้

ใครชอบทานร้อนๆก็ต้องจัด Hot Somen (ราคา 135 บาท) เส้นนุ่มๆ มีสาหร่ายหมูชาชู เห็ดและชิกุวะ เส้นนั่นถือว่านุ่มดีครับ หมูชาชูก็ไม่เค็มมาก สาหร่ายกรุบๆดี ส่วนชิกุวะนั้นผมรู้สึกว่าอร่อยครับ น้ำซุปเป็นน้ำซุปรสจืด หากใครชอบรสไหนก็ปรุงเพิ่มตามใจชอบได้เลย

หากชอบแนวตะวันตกผสมกับตะวันออกก็ต้องจานนี้ครับ Salmon Match Carbonara (ราคา 165 บาท) สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าครีมเข้มข้นผสมกับชาเขียว รสชาตเข้มข้นมากๆ เส้นเหนียวนุ่ม มีปลาแซลมอนรสเค็มนิดๆเพื่อตัดความเลี่ยนของครีมซอสนั่นเอง

ทางร้านได้แนะนำเมนูที่ชื่อว่า Salmon Chazuke (ราคา 159 บาท) เป็นวิธีการกินของชาวเกียวโต คือ เติมน้ำซุปลงไปในชามข้าว มีปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน หลังจากนั้นก็เติมเครื่องต่างๆลงไป เช่นต้นหอม สาหร่าย หรือวาซาบิตามชอบครับ อร่อยไปอีกแบบสำหรับจานนี้ น้ำซุปรสชาติจืด แต่ก็เพิ่มด้วยวาซาบิทำให้จี๊ดจ๊าดพอสมควรเลย

เราทิ้งท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มต่างๆเรียงจากซ้ายไปขวา คือ Yuzu Soda (ราคา 89 บาท) เป็นโวดารสส้มยุซุ รสเปรี้ยว ดื่มแล้วตาสว่างแน่นอน แก้วกลาง Kyoho Soda (ราคา 89 บาท) เป็นองุ่นโซดา รสหวานนิดหน่อย ซาบซ่า สดชื่นครับ ส่วนแก้วสุดท้าย Strawberry Hibiscus Soda (ราคา 89 บาท) เป็นสตรอเบอร์รี่รสหวาน ซาบซ่าเช่นกัน ดื่มแล้วสดชื่นดี ราคาของเครื่องดื่มนั้นเป็นราคาที่จับคู่กับอาหารจานหลักนะครับ โดยราคาปกติจะสูงกว่านี้

สรุปรีวิวร้าน เกียว โรล เอ็น เคียวโต คาเฟ่ แอนด์ มิล

  • อาหารรสชาติกลางๆไม่ได้โดดเด่นไปทางไหน
  • บริการดี
  • เครื่องดื่มอร่อย
  • อาหารจานหลักไม่ได้มีทุกสาขา

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน  เกียว โรล เอ็น คาเฟ่ แอนด์ มิล
  • ที่อยู่ : ชั้น 7 เซนทรัลพระราม 9 ถนน พระราม 9 กทม.
  • Facebook : KyoRollEn

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.