พาหมาเที่ยว Mom’s Cottage วังน้ำเขียว ร้านคาเฟ่สวนดอกไม้

พาหมาเที่ยว Mom’s Cottage วังน้ำเขียว ร้านคาเฟ่สวนดอกไม้ อากาศดีเป็นใจแบบนี้ ต้องไปเที่ยวแถววังน้ำเขียวกัน

Mom’s Cottage
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากไป ตอนแรกไม่รู้ว่าน้องหมาเข้าได้ไหม แต่อาศัย walk in เดินเข้าไปถามเอา สรุปอนุญาตให้พาน้องหมาเข้าได้ฮะ แต่อย่าลืมดูแลน้องหมาให้ดีด้วย ดอกไม้เยอะ สงสารดอกไม้กันนะ

รอบนี้เราเดินทางพาคุณพ่อกับน้องหมา1ตัวชื่อ GIN ไปเที่ยวทริปวังน้ำเขียววันเดียว โดยแวะทานอาหารกลางวันกันที่นี่ ข้างในบรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย

พวกเราเลือกโต๊ะข้างหน้าต่างเลย เกรงใจร้านและเกรงใจลูกค้าท่านอื่นๆ วันที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ กลัวจะไปรบกวน โชคดีได้ที่นั่งตรงนี้ แนะนำเลย ให้น้องอยู่ในรถเข็นด้านนอกแต่ก็มองเห็นชัดแบบนี้เลย

ระหว่างรออาหาร เราก็ออกมาเดินเล่นชมสวนกันกับน้องหมา 2 คน แดดแรงแต่ก็ไม่ร้อนเท่าไรนัก อากาศเย็นสบายเลย

สวนที่นี่กว้างมาก มีดอกไม้เต็มไปหมดเลย สวยสุดๆ วิ่งเล่นได้สนุกเลย แต่ตรงไหนที่ดอกไม้เยอะ อย่าพาหมาไปใกล้เลยถ้าคุมไม่ได้ เดี๋ยวดอกไม้ช้ำหมดนะคะ จับน้องไปวางถ่ายรูปเอา ส่วนตรงที่โล่งๆก็พอวิ่งให้เค้าสนุกได้

ที่ร้านมีน้องหมาสุดหล่อคนนึง น่ารักมาก เป็นมิตรสุดๆ เดินตามพวกเราตลอด จนขากลับยังตามมาด้วยจะขึ้นรถ เลยต้องหาขนมไปหลอกล่ออีกที่และวิ่งขึ้นรถกลับ5555 อยากเอากลับมาด้วยนะลูก แต่เค้ามีหมาที่เลี้ยงอยู่เยอะเลย ใครแวะไปอย่าลืมเล่นกับน้องด้วยนะ เค้าใจดี อยากรู้อยากเห็นตลอด

เจ้าตัวแสบตามเข้าเฟรมถ่ายทุกรูป เออๆ เอาที่เธอสบายใจ เพราะฉันหลงรักเธอมากนะ หมาอะไรหล๊อ…หล่อ

พออาหารมาเราก็กลับมาทานกันก่อน อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกเยอะ เค้กก็มีนะ กาแฟที่สั่งน่ารักมาก เสริฟมาเป็นรูปคุณหมี

หลังจากทานอาหารเสร็จ เราก็พาคุณพ่อเดินชมสวนกันอีกรอบ เดินผ่านซุ้มดอกกุหลาบที่หอมฟุ้งตลบอบอวลไปทั่วเลย อยากปลูกดอกไม้ได้อย่างนี้จัง

ร้านกาแฟ Mom’Cottage บ้านคลองทุเรียน ตำบลวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ที่ตั้ง :  Mom’Cottage ถนนสาย นม.3052 บ้านคลองทุเรียน ตำบลวังน้ำเขียว

เวลาเปิดปิด : ทุกวัน 09.00 – 17.00 น.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.