รีวิวร้าน NAEKI SUSHI ร้านพรีเมี่ยมซูชิที่มาพร้อมคอนเซ็ป Grab & GO

ร้าน NAEKI SUSHI ร้านซูชิที่มาพร้อมจุดขายในเรื่องความสด ใหม่ ตอบโจทย์คนชอบทานซูชิที่อาจจะไม่มีเวลามากนัก ดังนั้นสำหรับคออาหารญี่ปุ่นแล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ

naekisushi

NAEKI SUSHI เล่ากับเราให้ฟังว่า หัวใจหลักของร้านอาจจะไม่ใช่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ฟิวชั่นเมนูอาหาร หรือมีซอสที่หลากหลาย แต่ที่นี่จะเน้นคุณภาพและก็ความสด ทางร้านจะเน้นตรงปลาหลักๆที่เป็นเมนูที่หลายคนชอบทานกัน เช่น Salmon , Maguro , Hamachi ซึ่งการทำแบบนี้ทำให้การหมุนเวียนของสินค้าออกไปไวมาก และนี่แหละคือที่มาของความสดในทุกๆเมนู  ทางร้านบอกว่าปลาที่ลูกค้าได้ทานในตอนบ่ายนั่นก็คือปลาที่ลงจากเครื่องบินในตอนเช้านั่นเอง

และจุดนี่เองจะมาตอบโจทย์คนชอบทานอาหารญี่ปุ่นและอยากได้คุณภาพที่ดี แต่มีเวลาไม่มากนัก เพราะเรื่องอาหารญี่ปุ่นเราเชื่อว่าความสดคือปัจจัยหลักที่สำคัญในรสชาติของทุกๆเมนู จริงๆแล้วนอกจากจะเน้นจุดขายเกี่ยวกับ Grab & GO ที่ซื้อกลับไปทานที่บ้านหรือออฟฟิศแล้ว ต่อไปจะมีบริการ Delivery สำหรับคนที่อยากทานแต่สาขาที่อยู่ใกล้ๆไม่มีหรือไม่สะดวกมาที่สาขานั้นเอง

เรามีโอกาสได้ไปชิมอาหาร ร้าน NAEKI SUSHI ที่สาขา อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ การเดินทางหากเริ่มต้นจาก BTS ช่องนนทรีให้เราเดินจาก Skywalk เข้ามาร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 โซน Emspace ใกล้กับ Auntie Anne’s เรียกได้ว่าเด่นชัดมากๆ

สำหรับที่สาขาอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ร้านเพิ่งเปิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ถึงแม้ร้านจะมีคอนเซ็ปท์ Grab & Go แต่ที่สาขานี้มีความพิเศษเพราะมีพื้นที่ให้เรานั่งทานชิวๆได้อีกด้วย สำหรับที่นั่งจะเป็นโต๊ะกลม ประมาณ 10 ที่นั่ง วันนั้นถึงจะเป็นช่วงเย็นแต่คนก็เยอะอยู่นะครับ อาจจะเป็นอารมณ์นั่งชิวหลังเลิกงาน

สำหรับคนที่ชอบทาน Sushi หรือแม้แต่ Sashimi น่าจะถูกใจร้านนี้ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่แน่นอนว่าในเวลาเร่งด่วนบางเมนูอาจจะหมดไว วันนั้นที่ทางเว็บไปชิมก็เรียกได้ว่าเหลือให้ชิมไม่มาก แต่โอเคด้วยความหิวและอยากลองยังไงก็ต้องขอจัดสักนิด

เมนูของที่ร้านจะแบ่งออกเป็น 4 หมวด หลักๆได้แก่

  1. Sashimi
  2. Beno
  3. Sushi Set
  4. Onigiri

ทุกเมนูนี่ทำกันสดๆ แล้วนำมาวางให้ได้เลือกซื้อกัน ถูกใจคออาหารญี่ปุ่นแน่นอน
สำหรับคนที่ชอบทานปลา Salmon น่าจะถูกใจเป็นพิเศษเพราะมีหลากหลายเมนูให้เลือก ทางร้านมีเมนู Bento Set ที่มีชุดปลาแซลมอนให้เลือกมากถึง 3 แบบ หรือใครชอบทานแบบเมนู Sashimi หรือ Sushi Set  ก็มีให้เลือกทั้งแบบ Salmon Sashimi ปกติ กับ Salmon Aburi Sashimi

สำหรับ Salmon Aburi  อันนี้จะเหมาะกับคนที่ไม่ชอบแบบดิบ รูปแบบจะคล้ายกับ Salmon Sashimi เพิ่มเติมคือมีการย่างให้สุกแบบกำลังดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมสำหรับคนไทย

สำหรับวันนี้เครื่องดื่มที่เราสั่งมาก็คือ Iced Matcha Honey Lemon และ Onigiri Iced Matcha Latte เป็นเครื่องดื่มชาเขียวที่แตกต่างกันนิดหน่อย ใครชอบรสชาติแบบชามะนาวก็แนะนำ Iced Matcha Honey Lemon ส่วนชอบหวานสักนิดก็ Onigiri Iced Matcha Latte ทั้งสองแก้วจะเป็นขนาด 16 Oz. ราคาของแก้วแรกอยู่ที่ 55 บาท ส่วนอีกแก้ว (Onigiri Iced) อยู่ที่ 68 บาท ซึ่งขอบอกไว้ก่อนว่าเครื่องดื่มไม่ได้ออกรสชาติของชาแบบเข้มข้นนะครับ

สำหรับเมนูแรกก็คือ Salmon Donburi ราคาอยู่ที่เซ็ทละ 345 บาท โดยในเซ็ทเราเลือกได้ว่าจะรับเป็นเครื่องดื่มหรือซุป ปลาแซลมอนชิ้นไม่ใหญ่ขนาดกำลังพอดี แต่ความสดนี่ถูกปากมากๆ จำนวนปลาแซลมอนที่โปะบนข้าวจะอยู่ที่ประมาณ 6-7 ชิ้น และจะวางไข่แซลมอนไว้ด้านบน ส่วนใต้ปลาก็จะมีสาหร่ายญี่ปุ่น เมนูนี้เรียกได้ว่าเซ็ทเดี่ยวอิ่ม

ถัดมาเมนูนี้ก็คือ Salmon Roll ราคาจะอยู่ที่เซ็ทละ 320 บาท ใครไม่อยากเน้นข้าวเยอะ ไม่ได้ชอบทานเป็น Sashimi จ๋า ดังนั้นแบบ Roll นี่ตอบโจทย์ได้ ข้าวถูกห่อด้วยเนื้อปลาแซลมอน มีผักและปูอัดเป็นไส้ด้านใน เรียกได้ว่าได้ทานแล้วฟินแน่นอน

เมนูสุดท้ายจัดใหญ่หน่อยเพราะไปทานกันหลายคน เป็นเซ็ทที่ทางร้านแนะนำว่าอร่อย จากภาพแรกที่เป็นชุด 6 ชิ้นก็คือ Salmon Duo Set โดยเซ็ทนี้จะมีทั้งหมด 6 ชิ้น เป็น ซูมิแซลมอน 3 ชิ้น และ ซูมิแซลมอนกริลล์อีก 3 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 260 บาท ส่วนใครที่อยากได้เซ็ทเล็กลงมาก็จะมีแบบ 4 ชิ้น เช่นกัน โดยแบบ 4 ชิ้นราคาอยู่ที่ 185 บาท อร่อยทุกคำ

มีข่าวดีสำหรับคนใช้งานมือถือ Samsung ตอนนี้มีส่วนลดพิเศษๆให้กดรับผ่านแอพ Galaxy Gift ด้วย

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy Note Galaxy S และ Galaxy A รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อ Naeki Mini Duo

– กดรับสิทธิ์ได้ที่ https://goo.gl/ABrhuC

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy รับส่วนลด 25 บาท เมื่อซื้อ Matcha honey Lemon

– กดรับสิทธิ์ได้ที่ https://goo.gl/iyhkyZ

เรียกได้ว่าถูกปากแฟนๆปลาดิบแน่นอน ถึงแม้ร้านนี้เราอาจจะรีวิวอาหารจากการนั่งทานในร้าน แต่อย่าลืมว่าร้านนี้เน้นคอนเซ็ป Grab & GO นะครับ ดังนั้นเราจะได้ความใหม่สดและซื้อกลับบ้านได้เช่นกัน หากใครอยากทานขึ้นมาแต่ไม่ว่างจะแวะทานตามร้าน ร้านนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากๆ

นอกจากสาขาอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ แล้ว ร้านจะมีด้วยกัน 8 สาขา หากใครสะดวกใกล้ที่ไหนก็อย่าลืมลองแวะไปชิมกันได้

1. สาขา Park Venture
2. สาขา BTS Siam Exit5-6
3. สาขา Exchange Tower
4. สาขา Empire Tower
5. สาขา BTS Mochit
6. สาขา BTS Chong Nonsi
7. สาขา BTS Ari
8. สาขา All Season Place

สรุปรีวิวร้าน นะเอกิซูชิ

  • ชอบทานซูชิในเกรดพรีเมี่ยม ร้านนี้ตอบโจทย์ได้ดี
  • เน้น Grab & Go ชอบทานอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่ค่อยมีเวลา อยากซื้อไปทานที่บ้าน
  • ถึงจะเน้นซื้อกลับบ้านแต่บางสาขามีที่ให้เราได้นั่งชิว
  • อาหารใหญ่และอิ่ม คุณภาพดี ทำสดใหม่ตลอดทั้งวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน naekisushi
  • Facebook : naekisushi

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.