พา(ห)มาเที่ยว : ร้านอาหารอร่อย วิวสวยติดริมน้ำ ชมปลาตะเพียนหางแดง @ ครัวครูน้อม & โฮมสเตย์

วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหาร วิวดีมากมาย อาหารก็อร่อย น้องหมาเข้าได้อีกด้วยในจังหวัดนครนายก  “ครัวครูน้อม & โฮมสเตย์” นั้นเป็นหนึ่งในร้านดังประจำจังหวัดนครนายกเลย

ครัวครูน้อม

เมื่อไปถึง อันดับแรกเราก็เดินลงไปถามก่อนว่า อนุญาตให้น้องหมาเข้าได้หรือไม่(ทุกครั้ง) เพราะถ้าเข้าไม่ได้ก็จะผลัดกันอยู่บนรถกับน้องหมา โดยจะผลัดกันลงไปทาน555 แต่โชคเข้าข้างเรา…..เจ้าของใจดีมากกกกกกกกก “ร้านครัวครูน้อม โฮมสเตย์” หมาเข้าได้นะคะ รีบเอาน้องหมาเข้ากระเป๋าก่อนเลย ปกติเวลาเรานำสุนัขเข้าไปมักจะเอาใส่กระเป๋าและไว้ทางใต้โต๊ะมากกว่า ขอแค่ให้เค้าอยู่ใกล้พอ อย่าเอาสุนัขขึ้นโต๊ะหรือเก้าอี้เลยนะคะ เค้าอุตส่าห์ให้เราเอาหมาเข้าได้ เราก็ควรเกรงใจเรื่องการดูและและความสะอาดด้วย

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ วิวและบรรยากาศดีสุดๆ เห็นครั้งแรกทำเอาเราตะลึงเลย เรารีบสั่งอาหารให้พ่อกับแม่ก่อน แล้วก็รีบลงไปเล่นและถ่ายรูปตรงแม่น้ำเลย555 มีฝูงปลาตะเพียนหางแดงเยอะมาก อากาศดี ลมเย็นสบาย เราไปนั่งเล่นบนแพไม้ด้านล่าง และลูกค้าสามารถลงเล่นน้ำนครนายกข้างล่างนี้ได้

ด้านในร้านมีที่จอดรถได้ประมาณนึง ไม่ค่อยมากนะคะ อาจต้องจอดรถซ้อนคันกันหน่อยและอาจต้องคอยย้ายเอานะคะ

 

อาหารที่นี่ก็อร่อยมากเมนูเด่นประจำร้านนี้เริ่มจาก ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ที่มีความสดใหม่ เนื้อแน่นน่ารับประทานเป็นที่สุด แล่เนื้อปลาเป็นชิ้น ทอดให้กรอบ ทำให้ทานง่าย พร้อมด้วยสมุนไพรนำมาทอดด้วย กลิ่นสมุนไพรติดจมูก มีงาขาวคลุกเคล้าให้กลิ่นหอม

ปลาคังลวกจิ้ม ปลาสดมาก มาพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ อร่อยสุดๆ

ทอดมันปลากราย มาแบบชิ้นใหญ่เนื้อแน่น


กบทอดกระเทียมพริกไทย กรุบกรอบรสชาติกำลังดี หยิบกินเพลินเลย

ยอดอ่อนทานตะวันผัดน้ำมันหอย เพื่อสุขภาพกันนะ

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผักสดกรอบอร่อย

ปากเป็ดทอดกรอบ คลุกงาด้วย กรอบอร่อย

สละลอยแก้ว มาแบบเย็นเจี๊ยบ55555 ต้องรอละลายสักพักกันเลยทีเดียว

กินเสร็จ เราก็กลับลงไปเล่นน้ำ ดูปลาตะเพียนอีก จนคุณพ่อคุณแม่บอกจะกลับมั้ย??555555

ก็มันสนุกทั้งหมาทั้งคนนี่นา GIN ดูปลาใหญ่เลย ตื่นเต้นไม่หยุด

ย้ำเน้นๆ อย่าลืม…ดูแลน้องหมาและรักษาความสะอาดด้วยนะคะ นึกถึงใจเค้าใจเรานะ

การเดินทาง : บ้านครูน้อม &โฮมสเตย์ : เลขที่ 12/1 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000 ห่างจากตัวเมืองนครนายกราว 9 กิโล
ถ้ามาจากเส้นรังสิต-นครนายก ใช้เวลาราว 1 ชม. ให้ตั้งแผนที่มาที่วัดเขานางบวช จ.นครนายก เมื่อถึงวัดให้ขับรถผ่านสะพานข้ามแม่น้ำจะเห็น 3 แยก เลี้ยวซ้ายประมาณ 300 เมตร ก็จะเห็นป้ายร้านครัวครูน้อม แอนด์ โฮมสเตย์
โทร : 081-576-8669, 089-931-9933 เปิดทุกวัน 9.00-21.30 น.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.