พา(ห)มาเที่ยว Pareto Café นั่งชิลล์จิบกาแฟชมสวน ณ คาเฟ่แสนสวนย่านปทุมธานี

ร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิลล์ย่านปทุมธานี….Pareto Cafe’ พาเรโต้ คัฟเฟ่…ร้านน่ารักมาก น้องหมาเข้าได้ด้วย ตกแต่งเป็นโทนสีขาว ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวร่มรื่น

Pareto Café

ร้านนี้เราบังเอิญแอบเห็นใน facebook คือมันสวยมาก กาแฟกับเค้กก็น่ากินมาก  เลยเล็งว่าต้อง..มา..ให้..จง..ได้555 พอดีพาคุณพ่อ คุณแม่ คุณพี่และน้องหมามาเที่ยวแถวปทุมธานี พวกเราไปทานอาหารกลางวันริมน้ำมาก็มาจิบกาแฟต่อที่นี่เลย 

พอเราได้ที่จอดรถหน้าร้าน (กรณีถ้าไม่มีที่จอด พนักงานบอกว่าเข้ามาในซอยข้างร้านและมาจอดด้านหลังได้นะ) เราก็ลงมาถามก่อนว่า “น้องหมาเข้าได้ไหมคะ???” ( เพราะเคยเห็นจาก facebook ว่าที่นี่มีน้องแมว) พนักงานบอกเข้าได้ค่ะ เย่ๆ แต่ต้องนั่งด้านนอกโซน outdoor กันนะ

พอพนักงานรู้ว่าเรามีน้องหมามาด้วย ก็รีบไปยกพัดลมอันใหญ่เตรียมที่นั่งด้านนอกอีกที่ให้เรากับน้องหมา  ทำเอาเราเกรงใจสุดๆ >///< (ให้คุณพ่อคุณแม่คุณพี่นั่งด้านในห้องแอร์ โต๊ะติดกันเพียงแค่กระจกกั้น555)

อย่าลืม!!! ทุกครั้งที่พาเด็กๆไปด้วย ต้องดูแลน้องหมาและความสะอาดเป็นอย่างดีด้วยน้าาาา ใจเค้าใจเรา เค้าให้เราพาน้องหมาเข้าได้แล้ว เรายิ่งต้องเกรงใจ ^^ พาเด็กๆนั่งข้างนอกกันนะคะ อากาศเย็นสบายไม่ร้อน มีพัดลมแอร์ให้อีกด้วย ^^

ที่ร้านมีโซนที่เป็นห้องแอร์ และโซน outdoor มีขนมและเครื่องดื่มก็อร่อย ราคาไม่แพงอีกด้วย เราเดินไปเลือกกาแฟหน้าเค้าเตอร์ นี่ขนาดทานอาหารกลางวันอิ่มมาแล้วแต่ก็อดใจที่จะสั่งเค้กเพิ่มไม่ได้ เพราะมีเค้กให้เลือกเยอะมาก และน่าทานสุดๆ

 

พนักงานที่นี่ทุกคนน่ารักมาก เป็นกันเอง คอยแนะนำและดูแลลูกค้าดีมาก ส่วนบาริสต้าก็คอยใส่ใจในกาแฟทุกแก้ว ใจจริง…อยากถ่ายขณะทำกาแฟแต่ก็เกรงใจกลัวจะไปรบกวน เลยได้แต่คอยแอบมองเอา บอกเลยว่ากาแฟทุกแก้วที่นี่จัดได้สวยงามมาก เห็นแล้วก็ต้องรีบถ่ายรูปก่อนแน่นอน555

ทางพนักงานแนะนำกาแฟและเค้ก signature ที่มีเฉพาะที่นี่ด้วย มาทั้งทีก็ต้องสั่งสิ555 จริงๆอยากจะสั่งทุกเมนูเลย

Yuzu Premium ( 185 บาท) กาแฟผสมผสานกับน้ำส้มยูซุที่ให้ทั้งน้ำและเนื้อส้ม ได้ความหอม ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นเลย ตอนยกมาเสริฟ คือมันสวยมาก น่าทานสุดๆ หอมรสชาติอร่อยเข้ากันมาก

Shakerato (Signature) ( 70 บาท ) แก้วนี้คือดีงาม ใครชอบดื่มกาแฟ ต้องอันนี้เลย

Cappuccino (Hot) ( 55 บาท ) มาพร้อมฟองนมนุ่ม ลายอาร์ตสวยๆ

Espresso (Ice) ( 65 บาท ) พอมาคุณพ่อก็ดื่มเลย5555 อดถ่าย แต่ไปแอบชิม อร่อยมาก

Cafe’Latte (Hot)  (55 บาท ) ลาเต้ร้อนมาพร้อมลายลาเต้อาร์ท กาแฟนุ่มละมุน ไม่เข้มไม่อ่อนรสชาติกำลังดี

Orange Cake ( 75 บาท ) เค้กส้ม หอมอร่อย เนื้อนิ่ม หวานกำลังดี

Coconut Cake ( 105 บาท ) เค้กมะพร้าวเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นมะพร้าว ปกติก็ชอบอยู่แล้ว ร้านนี้ทำอร่อยมากเลย

ที่นี่มีอาหารด้วยนะ แต่เมนูอาจมีไม่มาก ลองโทรมาสอบถามก่อนได้ พอดีไปทานอาหารกันมาแล้ว ไว้คราวหน้าต้องมาลองใหม่

พาเรโต้ คัฟเฟ่ ภายในร้านสวย น่ารัก นั่งสบาย ส่วนบรรยากาศรอบๆร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสวนสวย ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวสองชั้น ตกแต่งด้วยต้นไม้พุ่มสีเขียวสดชื่นสบายตา บอกเลยถ่ายรูปสวยทุกมุม

พิกัด : ทางเข้า รร. อนุบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี (38/20 ถ.คลองวัดโส ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000)

ที่จอดรถ : จอดรถได้หน้าร้าน

โทร 061-4616659

https://www.facebook.com/ParetoCafe/

ปิดวันอังคารนะ

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.