รีวิว Chateraise Cafe ร้านขนมหวานชื่อดังจากญี่ปุ่นบินตรงมาเปิดสาขาในกรุงเทพ

ไปลองมาแล้ว กับขนมหวานที่ไม่ต้องบินไปญี่ปุ่นก็หาทานได้ในกรุงเทพฯ สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะเค้กเนื้อนุ่มๆ กับครีมสดแท้ๆจากฮอกไกโดที่ได้ลิ้มลองถึงกับละลายในปาก ต้องรีบเดินทางมาที่ร้าน Chateraise Cafe ร้านขนมหวานชื่อดังจากญี่ปุ่นที่บินตรงมาเปิดร้านในโซน WASHOKU GALLERY ที่ Isetan@CentralWorld

Châteraisé Cafe เปิดสาขาในกรุงเทพฯ แล้ว ในโซน WASHOKU GALLERY

สำหรับโซนนี้ที่ชั้น 5 ของ Isetan ได้รวบรวมร้านอาหารและสินค้าพรีเมียมจากตรงประเทศญี่ปุ่นมาไว้ใน กรุงเทพฯ การเดินทางก็ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะทาง BTS ทางเรือ หรือรถส่วนตัวก็มาง่าย เมื่อเดินเข้ามาที่ Isetan ชั้น 5 จะพบร้านกับตู้โชว์ที่จัดเรียงขนมเค้กหน้าตาน่าทานหลายแบบให้เลือกสั่ง เลือกลิ่มลองตามความชอบ

มีทั้งเค้กครีมสด เค้กช็อคกาแลต ครีมโรล โมจิ คัสตาร์ด ชีสทาร์ต และขนมหวานอื่นๆ หลายรูปแบบเรียงรายมากมายให้ได้เลือกลิ้มลอง พร้อมกับคำทักทายตอนรับแบบฉบับญี่ปุ่น สำหรับตัวร้านสาขาในกรุงเทพฯนี้ได้อิมพอร์ตวัตถุดิบเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยตรง เพื่อคงคุณภาพและรสชาติแบบเดียวกับต้นฉบับเหมือนไปทานที่ญี่ปุ่นเลย

บรรยากาศในร้านก็เป็นร้านแบบเปิด มีโต๊ะวางให้ลูกค้าได้รับประทานขนมหวานแบบสบายๆ อากาศไม่ร้อนไม่เย็นเกินไป นั่งสบายๆ ชิมขนมหวานอร่อยเพลินจนลืมเวลากันได้ง่ายๆ

เรามาลองชิมขนมจากร้านกันดีกว่า ผมเองได้ลองเลือกขนมติดอันดับยอดนิมยมมาลองทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน เราไปดูหน้าตาความอร่อยกัน

White Zebra (125 บาท) ขายดีอันดับ 1 เค้กเนื้อนุ่มครีมสดเนื้อเนียนจัดเป็นชั้นๆ ทานง่ายละลายในปาก ความหวานพอดีๆ คำแรกที่ลิ้มลองละมุนในปากแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ทานคู่กับกาแฟอร่อยมาก

Fruit Cube Cake (100 บาท) ขายดีอันดับ 3 เค้กครีมสดที่ประกอบไปด้วยท็อปปิ้งชิ้นโต 4 ชนิด เนื้อเค้กรสหวานน้อย เปรี้ยวๆหวานๆ ทานคู่กับท็อปปิ้งก็อร่อยมากๆ

Three Fraise Cake (135 บาท) เค้กครีมสด และครีมสตรอว์เบอร์รี่บางๆ กับท็อปปิ้งชิ้นโต หวานอร่อยเข้ากันมากกับครีมสดจากฮอคไกโด ผสมผสานได้อย่างลงตัว

เอลเซลนัทลาเต้เย็น (140 บาท) ทานคู่กัปเค้กชิ้นใหนก็อร่อย อันนี้ต้องเลือกแบบที่ต้องการเลยสำหรับคนชอบทานกาแฟ

ภายในร้านยังมีบริการกาแฟทานคู่กับขนมหวาน มีทั้งแบบร้อนที่มาคู่กับครีมสดจากฮอกไกโด หรือจะแบบเย็นก็มี สามารถสั่งซื้อกาแฟได้ 6 ชนิดเลยเลือกสั้งได้ตามใจชอบ แต่ถ้าใครไม่ชอบกาแฟ ทางร้านยังมีบริการน้ำดื่มเย็นๆ ฟรีอีกด้วย

ความอร่อยยังมีให้เลือกอีกมาก ใครที่ชื่นชอบขนมหวานจริงๆ ห้ามพลาดที่จะแวะเวียนไปเช็คอินที่ร้าน Châteraisé Cafe

สรุปรีวิวร้าน Chateraise Cafe

  • สำหรับเค้กติดอันดับที่ได้ลองชิมบอกเลยว่าอร่อยละลายในปาก เพลินไปกับครีมสดจากฮอกไกโด อร่อยมากๆ สมกับเป็นร้านชื่อดัง กับวัตถุดิบที่เลือกมา
  • ความคุ้มค่า นานๆทีได้ลิ้มลองของอร่อย ถือว่าคุ้มมากกับขนมหวานเริ่ม 90 บาทต้นๆ ที่คงความอร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
  • บรรยากาศในร้าน ไม่ร้อนไม่เย็นเกินไป นั่งสบายๆ ชิวๆ มีขนมให้เลือกมากมาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สามารถสอบถามเรื่องเค้กได้ทุกชิ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ร้าน Chateraise Cafe
  • ชั้น 5 WASHOKU GALLERY Isetan @ CentralWorld
  • เปิดทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น.
  • www.chateraise.co.jp/global

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.