โรงแรม NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM ได้จัด RIVER PRAWN DINNER BUFFET หรือที่เรียกว่าบุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำเต็มอิ่ม ให้เพื่อนๆที่ชอบรับประทานกุ้งแม่น้ำสดๆให้ทานกันแบบไม่อั้นในราคาประหยัดเพียง 699 บาทต่อท่าน (จองล่วงหน้าทาง website) หรือมา 2 จ่าย 1 ในราคา 1,399 บาท เวลา 18.00 – 22.30 น. เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ถึง 30 เมษายน 2018 นี้เท่านั้น

NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม อยู่ระหว่าง 3 แยกบางรักและ 4 แยกสุรศักดิ์ หากมาจากทางด่วนขั้นที่ 2 หรือที่เรียกว่า ทางพิเศษศรีรัช ให้ใช้ทางออกถนนสีลม แล้วเลี้ยวซ้าย โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือเลยครับ ลานจอดรถก็อยู่ซ้ายมือเช่นกัน ที่นี่จอดได้เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้นที่ไม่เสียเงิน หากเกินกว่านี้จะเสียค่าจอดรถชั่วโมงละ 50 บาทครับ เพราะฉะนั้นก็จะต้องกะเกณฑ์เวลาให้ดีนะครับ หรือหากไม่สะดวกขับรถก็สามารถโดยสารรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานตากสิน และสถานีสุรศักดิ์ แล้วต่อรถ Taxi อีกนิดนึง หรือ โดยสารทางเรือ ลงที่ท่าเรือสาทรครับ

ห้องอาหาร The Square อยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรม เมื่อเปิดลิฟท์โดยสารออกมาก็จะเจอเจ้าหน้าที่ต้อนรับ โดยเราแจ้งชื่อที่ได้ลงทะเบียนจองไว้กับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ

ภายในห้องอาหารโอ่โถง มีโต๊ะรองรับจำนวนผู้มาใช้บริการมากมายอย่างพอเพียง ไม่ว่าจะมาทานกันกี่คนก็มีโต๊ะรับรองสบายๆครับ แบ่งสัดส่วนได้อย่างดี จะนั่งริมหน้าต่างชมวิวก็ได้ครับ

ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย หม่าล่า อาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิ ปลาดิบ โดยปลาดิบนี่ไม่ใช้การฟรีสนะครับ แต่เป็นการแช่เย็น ทำให้รสชาติยังอร่อยอยู่ ซึ่งการฟรีสแข็งจะทำให้ปลาดิบรสชาติจืดลงครับ สลัดบาร์ ติ๋มซำ หรืออาหารแถบตะวันตกประเภท cold cut อีกนิดหน่อย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายทั้งน้ำอัดลม ชา กาแฟ ก็มีให้เลือกเช่นกันครับ

รีวิว บุฟเฟห์กุ้งแม่น้ำ

แต่ไฮไลท์ของบุฟเฟ่ห์ในวันนี้คือกุ้งแม่น้ำเผาครับ ขนาดของตัวกุ้งเป็นขนาดกลางครับ มีให้เลือกว่าจะเผาอย่างเดียวหรือจะให้ราดชีสด้วยก็ได้ เนื้อกุ้งสดๆ เด้งๆ เป็นก้อน ไม่เละเลยครับ ทางพนักงานเผาให้กำลังดีครับ ไม่แห้ง อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดให้ด้วยครับ

นอกจากกุ้งเผาแล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆที่ทำจากกุ้ง เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นของทางโรงแรมนั้นเหนียวนุ่ม อร่อยมากๆครับ ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม หวานมัน ไม่เผ็ดมาก เด็กๆก็ทานได้ เพราะทำไว้เผื่อชาวต่าชาติให้รับประทานได้ด้วยครับ อีกทั้งยังมีกั้งให้ทานอีกด้วยครับ เนื้อกั้งก็แน่นมาก ดึงออกมาได้เป็นชิ้นทั้งตัวเลยครับ เนื้อไม่เละครับ อร่อยมากๆครับ

หลังจากที่รับประทานจนอิ่มแล้วก็ยังมีไลน์ของหวานให้ทานล้างปากอีกด้วยครับ ซึ่งบอกได้เลยครับว่าของหวานก็อร่อยมากๆเช่นกันครับ ยังไงก็เผื่อท้องไว้ทานของหานด้วยนะครับ โดยเฉพาะช๊อคบอล ผมชอบมาก

สรุปรีวิว FLAMING PRAWNS & ROCK LOBSTERS! โรงแรม NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM

  • หากชอบทานกุ้งต้องไม่ควรพลาด
  • กุ้งและกั้งสดมาก เนื้อแน่น
  • มีอาหารให้เลือกหลากหลายไม่เน้นเฉพาะกุ้งเท่านั้น
  • รออาหารไม่นาน เพราะมีพนักงานบริการเผากุ้งและกั้งตลอดเวลา
  • อาหารอร่อยทุกอย่าง ขนมหวานก็อร่อยทุกอย่างเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • โรงแรม NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM
  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 – 22.30 น. เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ถึง 30 เมษายน 2018
  • จองผ่านเวป http://www.novotelbangkoksilom.com/offers/river-prawn-buffet-promotion/ หลังจากจองแล้วรอ email ตอบกลับ
  • หรือจองทางโทรศัพท์ +66-2-206-9291 หรือ H7172-FB@accor.com

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By EaterDiary
Load More In EatStory

Check Also

5 สารคดีแนะนำบน Netflix คนชอบถ่ายภาพห้ามพลาด

เคยเห็นมาเยอะแล้วกับสกู๊ปแนะนำหนัง + ซีรีส์บน Netflix ทั้งแนวแฟนตาซี เแนววัยรุ่นไฮสคูล แนว…