รีวิวร้าน Sanrio Hello Kitty House Bangkok สาวกคิตตี้ห้ามพลาด!!!!

Sanrio Hello Kitty House Bangkok อาจจะไม่ใช่ร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ก็ตาม แต่เราเองก็ยังไม่เคยได้เข้าไปลองชิมอาหารและบรรยากาศกันเลย วันนี้เดินเที่ยวแถวสยามก็เลยเข้าไปชิมและเขียนรีวิวมาให้ได้อ่านกันสักนิด

Sanrio Hello Kitty House Bangkok

ร้าน Sanrio Hello Kitty House Bangkok เป็นคาเฟ่ที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Sanrio Japan ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตึก Siam Square One ที่สยามสแควร์

ร้านเองได้รับประกาศนีบัตร Top Restaurants for Chinese Travelers หรือเรียกง่ายๆว่า ร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวจีน และได้รับ Certificate of popularity for the year 2017 หรือร้านที่ได้รับความนิยมสูงสุดปี 2017 ด้วยนะ ใครยังไม่ได้มาและชอบ Hello Kitty ห้ามพลาดๆ

ชั้นล่างสุดจะเป็นช๊อปจำหน่ายสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้เลือกชม ในอดีตมี Hello Kitty Spa ด้วย แต่ปัจจุบันส่วนนี้ได้ปิดทำการไปแล้ว น่าเสียดายมากๆ แต่ไม่เป็นไรมีของให้ช้อปปิ้งก็ยังฟินกันได้อยู่นะ

บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นส่วนของคาเฟ่ มีที่นั่งเหลือเฟือสำหรับผู้ที่ต้องการมาใช้บริการ ที่นั่งรวมๆเกิน 100 ที่นั่งได้ครับ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด รวมถึงมีสินค้าวางโชว์ให้ชมด้วย แต่บางชิ้นก็ไม่จำหน่ายนะครับ เพราะเป็นสินค้าหายาก

ขนมของที่ร้านมีมากมายหลายเมนูมากๆครับ เลือกทานไม่หมดจริงๆ มันเยอะมากกกกกกก แถมขนมแต่ละชิ้นก็ดูดี สวยงามจนไม่กล้าทานเลยครับ สั่งมานอกจากจะได้ชิมแล้วถ่ายภาพลง Instagram ก็ยังคุ้มๆอยู่เหมือนกันนะ

ว่าแต่เราจะสั่งอะไรมาทดลองชิมดี งั้นเริ่มต้นกันด้วย Milk Tea with Jelly หรือ ชาไข่มุก (ราคา 70 บาท) รสชาติของชาเข้มข้น หวานกำลังดี ไข่มุกหนึบๆ อร่อยดีเหมือนกันครับ

ถัดมาเป็น Hot Latte กาแฟลาเต้ร้อน (ราคา 130 บาท) ทำลายออกมาได้น่ารักจนไม่กล้าดื่มเลยทีเดียว รสชาติหอมหวาน ฟองนมนุ่ม กาแฟดีจริงๆครับ แนะนำให้ลอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

ได้เวลาเริ่มชิมอะไรที่หนักขึ้นมาอีกนิดบ้าง สำหรับ Rainbow Crepe Cake (ราคา 175 บาท) เป็นเค้กนิ่มเป็นชั้นๆ สีสันสวยงาม ราดด้วยซอสรสสตรอเบอร์รี่ เนื้อเค้กนิ่มมากๆ รสชาติไม่หวานมากครับ สาวๆทานได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

และสุดท้าย เราเลือกชิมเมนู Strawberry Pancake (ราคา 220 บาท) แพนเค้กเนื้อนิ่ม ทำออกมา 3 ชั้น สอดไส้ครีมรสสตอรเบอร์รี่ รสชาติไม่หวานเกินไป ท๊อปด้วยผลสตรอเบอร์รี่สด เป็นอีก 1 ขนมที่ขึ้นชื่อของร้าน ที่ต้องไปทานและถ่ายรูปลง Social ซะหน่อยครับ

สรุปรีวิวร้าน เฮลโล คิตตี้ เฮ้าส์ 

  • บรรยากาศร้านสวย น่ารัก
  • บริการดีมาก
  • ขนมไม่หวานมาก มีให้เลือกเยอะมาก
  • มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก
  • ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน เฮลโล คิตตี้ เฮ้าส์
  • ที่อยู่ : 388 อาคาร สยามสแควร์วัน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  • โทร : 02-115-1335 ต่อ 15
  • Website : hellokittyhousebangkok.com
  • Facebook : sanriohellokittyhousebangkok

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.