นิทรรศการ Sense of Place ผลงานภาพถ่ายโดยแอ๊ด-พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (กับชื่อคุ้นหูอย่าง Addcandid) ได้ถูกจัดขึ้นที่ Leica Gallery Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ วันนี้เรามีภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

SENSE OF PLACE

บางที่ … เรียบง่ายถ่อมตน
บางที่ … แฝงพลัง เต็มไปด้วยความหวัง ความฝัน
บางที่ … มีความอิสระ เสรี (ทางความคิด)
บางที่ … คือที่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย
และในบางที่ ต้องการการเปลี่ยนแปลง

ไม่มีอะไรไร้ความหมาย หากว่าเราสามารถเรียนรู้ได้จากมัน

Sense of Place

อดีตบรรณาธิการภาพของ The Momentum และสำนักข่าว THE STANDARD ช่างภาพประจำตัวนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และยังเป็นช่างภาพประจำตัวเลขาธิการรัฐสภาอาเซียน (AIPA) แอ๊ด-พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์  กลับมาจัดนิทรรศการเดี่ยวอีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า ‘Sense of Place’ ที่เขาพาทุกคนท่องไปกับบรรยากาศและความรู้สึกของภาพที่คัดสรรมา โดยเปิดกว้างสำหรับการตีความในแง่มุมที่หลากหลาย

ความพิเศษของนิทรรศการ Sense of Place by Add Peerapat Wimolrungkarat ในครั้งนี้ จะไม่พูดถึงภาพถ่าย edition 1 of 1 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดตั้งแต่มีการจัดนิทรรศการที่นี้มาก็คงไม่ได้

“ขนาดพิเศษของทั้งสองภาพนี้ ตั้งใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่าน Human Scale และมุ่งหวังให้ผู้มาชมภาพถ่ายได้เห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างอิ่มเอมยิ่งขึ้น และที่สำคัญภาพถ่ายขนาดพิเศษนี้จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกซึ่งได้จัดแสดงที่ Leica Gallery Bangkok เป็นที่แรก”

ใครที่แวะผ่านแถว ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ก็สามารถแวะเข้าไปชมภาพถ่ายสวยๆ ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และด้านหน้าใครที่อยากได้กล้องก็สอบถามทางร้านได้เลยเช่นกัน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกล้อง Leica หรือไม่ก็ตาม งานนี้ถือเป็นอีกงานที่น่าสนใจ โดยงานเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ  เวลา 10.00 – 20.00 น. เท่านั้น

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By avengerjr
Load More In STYLE

Check Also

รีวิว คาเฟ่ โคนัน 2019 กับธีมจอมโจรคิด จอมโจรอันโด่งดัง ที่สาวๆเห็นต้องกรี๊ด

ไปมาแล้วนะครับกับ “คาเฟ่ โคนัน 2019” มาในธีมจอมโจรคิด จอมโจรอันโด่งดัง ที่สาวๆ…