เอาใจคนนอนดึกกันด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ปิดดึกกัน บางร้านนั้นก็เปิด 24 ชั่วโมงกันเลยด้วย แหม ใครหิวเนื้อย่าง ชาบูกลางดึกต้องลองมาส่องกันแล้วว่าร้านไหนจะโดนใจกันบ้าง

BestBeef Sukhumvit

Shabu

ร้านนี้นั้นถือเป็นร้านที่ยอดนิยมมากๆ เพราะเดินทางง่ายอยู่ใกล้ BTS อ่อนนุช หรือ จะขับรถมาก็ได้มีที่จอดบริการสะดวกสบาย แถมรสชาติน้ำจิ้มก็อร่อยสุดๆ เนื้อหมู เนื้อวัว กุ้ง หอย ก็เด็ดมาก มีเนยสำหรับย่างด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดด้วยประการใดใดทั้งปวง

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

MAPO GALBI korean BBQ restaurant

สาวกอาหารเกาหลีมาทางนี้ วันนี้เรามีร้านดีบริการเยี่ยมมาแนะนำกันค่ะ สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ย่านพระโขนงต้นซอยปรีดี พนมยงศ์ และ ปิดดึกเสียด้วย นอกจากเนื้อย่างต่างๆ ที่เด็ดแล้ว ข้าวผัดกิมจิก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เพื่อนๆ ต้องลอง

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

 

SukiDara Happlyland

สำหรับร้านนี้นั้นเป็นร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง เมนูของร้านนั้นมีให้เลือกสั่งมากกว่า 40 ชนิด ทั้งหมู ไก่ ปลาหมึกบด ผักสดชนิดต่างๆ น้ำจิ้ม น้ำซุปก็อร่อยซดคล่องคอ เป็นเพื่อนแท้ยาววิกาลได้ดีทีเดียว

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

18 มงกุฎชาบู

เอาใจคนย่านประเวศ ราม2 กันบ้าง ร้านนี้นั้นเป็นร้านที่ถือว่าปิดดึกมากเลยทีเดียว น้ำซุปนั้นมีให้เลือกมากกว่า 8 ชนิด เนื้อสัตว์ อาทิ ไก่ หมู เนื่อวัว กุ้ง ปลา ก็มีให้เลือกรับประทานอย่างจุใจ เป็นมิตรแท้ยามวิกาลอีกร้านหนึ่งเช่นกัน

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

  • ราคา: 199 บาท
  • เวลาเปิดให้บริการ: 11.00 – 03.00
  • ที่อยู่: กดเพื่อดูแผนที่
  • เบอร์โทรติดต่อ :  098 808 3990

อร่อยติ่มซำ 24 ช.ม.

ขอบคุณรูปภาพจากคุณ: Yoshie NuMb GreanMaster

สำหรับร้านนี้นั้นเด็ดสุดคือร้านเปิดตลอดเวลาราวกับเป็นเซเว่น เมนูเด็ดที่สุดของร้านคือ ซาเตหมู ซึ่งเป็นหมักเครื่องเทศหอมๆ ใส่ไข่สด สำหรับน้ำซุปนั้นมีให้เลือก 2-3 แบบ น้ำจิ้มรสชาติดี และสำหรับเมนูติ่มซำนั้นก็อร่อยมากๆ เลย

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

 

ติดลม โคขุน

ร้านนี้เปิดให้บริการอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 71 เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างกระทะร้อนที่มีเนยให้ย่างทานคู่กับเนื้อสัตว์ ซึ่งบอกเลยว่าอร่อยที่ซู๊ดดด นอกจากเนื้อย่างที่ว่าเด็ดแล้ว น้ำจิ้มแจ่วโบราณที่เอาไว้ทานเคียงคู่กับเนื้อย่างนั้นก็อร่อยจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

รายละเอียดและสถานที่ตั้ง

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By EaterDiary
Load More In STYLE

Check Also

1 Day Trip Ueno มีเวลา 1 วัน ก็ฟินสุดๆกับย่านอูเอโนะได้แล้ว

ย่าน Ueno เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว , ของอร่อย และการเด…