รีวิวร้าน White Bake Wine Cafe คาเฟ่สีขาว บรรยากาศน่ารักๆ

ขับรถผ่านย่านทาวน์อินทาวน์ด้วยความบังเอิญก็เห็นตึกสวยๆตึกหนึ่ง ชั้นล่างเป็นร้านขายแว่นตา แต่พอผมมองขึ้นไปก็รู้สึกเหมือนมีบางอย่างจ้องมองอยู่ พอผมมองขึ้นไปก็พบกับตุ๊กตาริลัคคุมะมองอย่างอ้อนวอน ก็เลยขึ้นไปพบกับร้าน White Bake Wine Cafe ครับ และร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือนเอง

White Bake Wine Cafe

บรรยากาศภายในร้านนั้นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวล้วนๆ ดูสะอาดตา และก็มีสีเขียวของต้นไม้ภายในร้านมาตัดกับสีขาวเพื่อไม่ให้ร้านดูจืดเกินไป ร้านนี้มีที่นั่งประมาณ 44 ที่นั่ง ทั้งแบบโต๊ะและแบบบาร์นั่งชมวิวด้านนอกครับ

ก่อนจะไปชิมอาหารก็ได้เดินดูรอบๆร้าน ทางร้านมีจำหน่ายไวน์หลากหลายรูปแบบจากหลากหลายประเทศอีกด้วยครับ และตอนนี้ก็มีบุฟเฟ่ห์ไวน์ให้บริการลูกค้าที่ชื่นชอบดื่มไวน์ สนนราคาอยู่ที่ 499++ ครับ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนครับ

ในระหว่างเวลา 11.00-15.00 น. ทางร้านจะมี Lunch set ราคาเดียวคือ 269 บาท โดยมีเมนูให้เลือกจานหลักคือ พิซซ่าหรือพาสต้า และมีสลัด ซุป หรือคัพเค้ก ให้เลือกควบคู่กันครับ แต่ไม่รวมน้ำดื่ม ซึ่งทางร้านมีน้ำดื่มฟรีให้บริการครับ

เครื่องดื่มในวันนี้ ทางร้านแนะนำ Summer Rainbow (ราคา 95 บาท) เป็นน้ำโซดา บลูเบอร์รี่ มะม่วงและสตรอว์เบอร์รี่ปั่น แบ่งเป็นชั้นๆสีสันสวยงาม หอม หวาน เย็นชื่นใจมากๆครับ และทางร้านมีเมนูแนะนำอีกเมนูคือ espresso มันม่วง เป็นเมนูกาแฟที่ผสมมันสีม่วง เป็นเมนูที่น่าลองเหมือนกันครับ แต่น่าเสียดายที่ผมยังไม่ได้ลอง ไว้มีโอกาสจะไปซ้ำซักทีครับ

อาหารจานหลักลองเลือกพิซซ่าโฟร์ชีส เป็นพิซซ่าที่นำเอาชีสที่หลากหลายแบบมาอบรวมกันครับ ขนาดของพิซซ่านั้นถือว่าใหญ่มาก สามารถทาน 2 คนได้เลยครับ แป้งพิซซ่าบางกรอบอร่อยใช้ได้ครับ รสเค็มนิดๆของชีสตัดกับรสเปรี้ยวของซอสมะเขือเทศได้เป็นอย่างดีครับ โดยรวมถือว่าอร่อยครับ

ของหวานเลือกคัพเค้ก ซึ่งเป็นขนมที่รวมอยู่ใน Lunch set ครับ เป็นเค้กช็อกโกแลตที่ผมมีรู้สึกว่าแข็งและเหนียวไปหน่อย รสชาติออกหวานครับ ตอนแรกเห็นสีของเค้กแล้ว นึกว่าจะออกรสขมนิดๆซะอีก  ขนมร้านนี้เป็นขนมที่ทำเองบางส่วนและรับมาขายบางส่วนครับ

สรุปรีวิวร้าน ไวท์ เบค ไวน์ คาเฟ่

  • ราคาไม่แพง
  • Lunch set มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
  • บริการดีครับ
  • ร้านสวย สะอาดมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชื่อร้าน ไวท์ เบค ไวน์ คาเฟ่
  • ที่อยู่ : 456/16 ซอยลาดพร้าว94(ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
  • โทร : 02-147-5967
  • เปิด-ปิด : 10.00 – 23.00 น.
  • Facebook : WHITE-bakewinecafe

 

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

EaterDiary © Copyright 2020, All Rights Reserved.